PE 30CM x 20M x Ø30

Màng PE là gì?

PE là chữ viết tắt của polyethylene hay polyethene với công thức cấu tạo hóa học là (-CH2-CH2-)n. Và màng PE chính là màng được tạo nên từ những hạt nhựa PE nguyên sinh, cao cấp thông qua phương pháp đùn với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến. Màng PE còn được gọi với cái tên như màng chit, màng co.

Màng bảo vệ thực phẩm PE – sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình

Mang tính chất hóa học của hydro cacbon no nên màng PE không tác dụng với nước. Do đó, khi bọc lớp màng co này, bạn sẽ tạo một lớp ngăn cách giữa thực phẩm, đồ ăn với nước, chẳng sợ nước sẽ vô làm hỏng đồ của bạn.

Không thấm nước

Mang tính chất hóa học của hydro cacbon no nên màng PE không tác dụng với  nước. Do đó, khi bọc lớp màng co này, bạn sẽ tạo một lớp ngăn cách giữa thực phẩm, đồ ăn với nước, chẳng sợ nước sẽ vô làm hỏng đồ của bạn.

Không bám bụi

Không khí luôn là có một lượng lớn bụi bên trong, đặc biệt trước tình trạng ô nhiễm không khí chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm như hiện nay. Vì vậy, nếu để không ngoài môi trường mà không có biện pháp bảo vệ thì thực phẩm rất dễ bị bụi bẩn bám lấy. Màng PE chính là lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.

Khó phản ứng với các chất

Do mang đặc tính của hydro cacbon no nên màng PE không hề tác dụng với axit, kiềm, thuốc tím, nước Br hay trơ với các dung môi khác ở nhiệt độ thường. Hoặc chỉ phản ứng rất kém khi ở nhiệt độ cao. Nên đây là một màng bảo vệ tuyệt vời, tránh được khả năng diễn ra các phản ứng với các chất có trong thực phẩm.

Sản phẩm tương tự